Top 10 WooCommerce Themes tốt nhất cho Shop bán hàng 2019

Top 10 WooCommerce Themes tốt nhất cho Shop bán hàng 2019

Xây dựng Shop bán hàng với WooCommerce Themes là một trong những nhu cầu lớn nhất trong cộng đồng sử dụng WordPress. Tùy vào mục đích và qui mô sản phẩm của Shop mà người dùng sử dụng Theme WooCommerce phù hợp. Nếu bạn chọn sai, thì những tiêu chuẩn của một shop bán hàng tốt như load nhanh, chuẩn SEO và thiết kế thu hút sẽ khó mà đạt được cùng lúc!

Trong năm 2019, với sự tiếp tục bùng nổ của Elementor Page Builder, những theme bán hàng WooCommerce tích hợp plugin này sẽ trở nên nhẹ hơn và dễ dàng tùy biến thiết kế hơn rất nhiều. Một thay đổi nữa là Gutenberg Editor – chắc chắn nhiều nhà phát triển sẽ bắt đầu tạo các Blocks riêng dành cho WooCommerce!

WooCommerce Themes tốt nhất cho Shop bán hàng 

 

Với kinh nghiệm xây dựng shop bán hàng cho vài chục khách hàng mỗi tháng, cũng như tham khảo nhiều đánh giá từ các chuyên gia dùng WordPress, VHW xin giới thiệu đến bạn đọc danh sách những WooCommerce Themes tốt nhất năm 2019:

1.  Căn hộ theo chủ đề UX (ThemeForest)

Flatsome đứng đầu danh sách, chẳng có gì phải bàn cãi. Đây là All-time Bestselling WooCommerce Theme, không chỉ trên ThemeForest mà toàn bộ thị trường WordPress Themes hiện nay!

Flatsome được UX-Themes giới thiệu trên ThemeForest từ cuối 2013 và ngay lập tức trở thành Theme bán hàng số 1 trên chợ theme lớn nhất thế giới!

Thiết kế đẹp và tinh tế

Flatsome thiết kế rất tinh tế.jpg

Về thiết kế, Flatsome giữ được sự hài hòa giữa phong cách hiện đại và sự đơn giản – tinh tế, giúp cho bạn có thể tạo ra đủ loại shop bán hàng, từ thời trang, hoa quả, đến hàng điện tử, đồ gỗ, bất động sản …. Màu sắc của theme dễ dàng hòa vào màu sắc sản phẩm, tạo ra một shop bán hàng với phong cách đặt trưng!

Tốc độ load của Flatsome

Tốc độ load của FlatsomeVề tốc độ, phải nói đây là yếu tố UX-Themes cải tiến không ngừng, nếu 2 năm đầu phiên bản 1 của Flatsome bị một số người dùng đánh giá nặng nề, thì từ phiên bản 2.5 trở đi, nó đã trở thành một trong những WooCommerce Theme load nhanh nhất thế giới!

Nếu bạn cài đặt trên một gói Hosting chất lượng khá, như HawkHost, StableHost, A2Hosting hay AZDigi…thì phiên bản 3 của Flatsome sẽ cho tốc độ load phi mã!

17+ Demos cho người dùng mới

Căn hộ-Demos

Với người dùng mới, Flatsome xây dựng sẵn hơn 17 Shop demos và vẫn còn cập nhật thêm nữa, bạn chỉ cần chọn Demo mình thích để Import, toàn bộ Websites mẫu sẽ được setting up để bạn bắt đầu cập nhật thông tin, sản phẩm và bài viết của mình!

Thỏa sức sáng tạo cùng UX-Builder

Nhưng, điều khiến Flatsome trở thành Legend, chính là khả năng tùy biến giao diện. UX-Themes chỉ phát triển một sản phẩm duy nhất, họ đầu tư hầu hết công sức vào UX-Builder – trái tim của Flatsome!

Căn hộ-UX-BuilderUX-Builder là trình dựng trang (Page Builder) được phát triển riêng cho Flatsome.

Nó cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo để làm ra những giao diện theo sở thích của mình, hiện nay UX-Builder đã có trên 300 Premade Layouts & Sections.

Hãy thử tưởng tượng, bạn có thể tạo ra cả ngàn giao diện bán hàng khác nhau, với chỉ 1 theme duy nhất!!!!

Cộng đồng Flatsome VN

Trong cộng đồng WordPress thế giới, không lạ gì những Group hàng chục ngàn thành viên như “Cộng đồng yêu thích Divi Theme“, “Cộng đồng người dùng Genesis Framework” hay ” Nhóm người dùng “ThriveThemes”, “Beaver Builder”…đây là nơi trao đổi kinh nghiệm sử dụng các sản phẩm WordPress thuộc hàng đỉnh!

Ở Việt Nam, chưa xuất hiện nhiều các Nhóm chuyên dùng một theme hay plugin kiểu vậy.

Nhưng Flatsome là một ngoại lệ, hiện Cộng đồng người dùng Flatsome ở VN trên Facebook đã có hơn 2000 thành viên và đang tăng lên không ngừng, trong số đó, cả trăm thành viên đã trở thành ‘chuyên gia’ trong việc tùy biến Flatsome để tạo đủ loại shop bán hàng!

Một case study của Flatsome
Một case study của Flatsome

Nhiều công ty dịch vụ thiết kế Web, cũng chỉ dùng mỗi Flatsome để tạo ra hàng chục mẫu Websites tuyệt đẹp: shop thời trang teen, shop đồng hồ, shop nước hoa, hoa quả, đồ nội thất, shop giày dép phong cách classic, hay cả trang công ty, dịch vụ, trang nhà đất,…và cả Landing Page cho sản phẩm, sự kiện…

Nếu nhìn vào, bạn sẽ khó mà tưởng tượng được tất cả những mẫu web đầy phong cách ấy được làm từ 1 sản phẩm duy nhất – Flatsome!

Mua Theme Flatsome ở đâu?

Flatsome là một sản phẩm bán trên ThemeForest – chợ theme lớn nhất thế giới hiện nay. Như đã biết, các sản phẩm trên ThemeForest bán theo single license, tức về mặt bản quyền, bạn mua theme Flatsome với giá $59, thì sẽ được cung cấp một key license để kích hoạt bản quyền và update lifetime trên một site duy nhất!

Nhưng khi mua tại TongKhoGiaoDien bạn chỉ cần bỏ ra chi phí 200.000 VNĐ là đã có trong tay key active update flatsome trọn đời.

Bạn nào cần mua key vui lòng liên hệ với mình qua facebook: Tổng Kho Giao Diện
Hoặc số điện thoại: 0923117898
Update: Mình vừa update thêm vài key mới ^^ các bạn yên tâm sử dụng
Thông tin thanh toán:

Ngân hàng Vietcombank.
Số tài khoản: 0451000381142
Tên tài khoản: DUONG DINH ANH.
Chi nhánh: Vietcombank Hà Nội.

Thanh toán qua MoMo SĐT MoMo: 0923117898

Có nên dùng Flatsome không có key license

Không có gì phiền phức khi dùng Flatsome mà không nhập key license ngoài việc bạn phải update phiên bản mới theo cách thủ công (upload & install) chứ không update tự động ngay trong Dashboard như khi có key license, và dĩ nhiên, bạn không có key để login forum để được tác giả support kỹ thuật!

2. Marketo

Marketo là theme mới ra mắt vào đầu 2018 nhưng nhanh chóng hiện diện trong Top Bestselling!

Đây là theme WooCommerce hỗ trợ hoàn toàn Elementor Page Builder – giúp cho việc tùy biến thiết kế shop bán hàng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều!

Vì dùng Elementor Page Builder nên Marketo không chỉ hỗ trợ cho shop bán hàng, mà bạn có thể tạo Landing Page, trang Công ty, Blog… với thiết kế riêng & dễ dàng tùy chỉnh.

Hiện Marketo có hơn 10 demos & hàng chục Modules rất đẹp.

Giá Marketo

3. Ciyashop

Là theme mới, cực kỳ mạnh mẽ, ngôi sao của Theme bán hàng 2018!

Ciyashop xây dựng hệ thống demo đồ sộ hơn bất kỳ Theme bán hàng nào khác, với thiết kế nổi bật hơn hầu hết các đối thủ.

Hiện tại có hơn 50 demos – cùng hàng loạt tính năng cao cấp cho shop bán hàng.

Ciyashop hiện hỗ trợ Visual Composer, hỗ trợ tính năng mới của Visual Composer – Header Builder và tương lai sẽ tích hợp Elementor như một tùy chọn.

Giá Ciyashop

4. OceanWP

OceanWP không phải là theme chỉ dành cho WooCommerce, nhưng nó hỗ trợ WooCommerce cực tốt.

Có nhiều demo dự sẵn cho người dùng tạo shop bán hàng. Thiết kế của OceanWP rất đẹp & hiện đại và có cá tính riêng so hầu hết các theme khác.

OceanWP hỗ trợ full Elementor nên việc tùy biến trở nên cực kỳ dễ dàng. Không những vậy, tốc độ load của OceanWP vô cùng ấn tượng.

Nếu bạn cần build một shop bán hàng nhanh, có thiết kế gây ấn tượng mạnh, thì không theme nào hiện tại bì được với OceanWP.

Giá OceanWP

  • Miễn phí tại WP Repository
  • Gói Premium giá $39/ domain hoặc $129/ không giới hạn website.

5. Shopkeeper by Getbowtied (ThemeForest)

Nếu bạn thích một theme chất như Flatsome nhưng có thiết kế khác biệt hơn, thì Shopkeeper là câu trả lời.

Shopkeeper là WooCommerce Theme bán chạy số 2 ThemeForest – ngay sau Flatsome.

Nhà phát triển getbowtied chỉ phát triển theme bán hàng, và họ cũng chỉ có 4 themes là ShopkeeperMechadiserMr. Tailor và The Retailer, nhưng đây đều là các themes bán chạy nhất và được đánh giá 5 sao trên ThemeForest!

Thiết kế của Shopkeeper rất hiện đại và đề cao tính thẩm mỹ, theo đúng xu hướng của các online stores hiện nay.

Bên cạnh việc tích hợp Visual Composer để người dùng có thể tự tạo các thiết kế mình thích thì Shopkeeper cho phép người dùng thao tác, chỉnh sửa ngay trong Customizer nên bạn có thể xây dựng giao diện shop bán hàng rất dễ dàng!

Giá Shopkeeper

6. WoodMart by Xstemos

WoodMart, theme cùng tác giả với theme Basel nổi tiếng, thiết kế rất đẹp và cá tính, dễ dùng! Dù mới ra mắt nhưng WoodMart đã vượt qua hàng loạt tên tuổi như Kalium, Savoy, Electro..để cùng Flatsome và Shopkeeper chiếm lĩnh top 3 theme bán hàng Bestselling hàng tuần!

Tốc độ của WoodMart thực sự rất ấn tượng, thiết kế của theme này cũng không rập khuôn các đối thủ, và đáp ứng các tiêu chuẩn SEO tốt như đàn anh Basel.

Giá WoodMart

7. Electro by MadrasThemes (ThemeForest)

Electro là cái tên mới so với Flatsome và Shopkeeper, nhưng từ khi ra mắt 2016, nó luôn nằm trong danh sách Bestseller hàng tuần ở ThemeForest.

Không đa năng và nhiều demo như các theme khác, Electro tập trung hoàn toàn vào thiết kế tối ưu cho các hệ thống bán hàng điện máy, điện tử.

Nó cho phép bạn chọn lựa 4 header styles, 3 loại homepage, 9 custom pages và 9 color schemes…không quá nhiều nhưng tất cả đều có thiết kế ‘hoàn hảo’ cho trang bán hàng điện máy, điện tử!

Ngoài việc tích hợp Visual Composer & Revolution Slider, Electro còn tích hợp plugins YITH WooCompare – cho phép tạo các bản so sánh sản phẩm chuyên nghiệp!

Nếu cần theme cho shop bán hàng điện tử thì Electro chính là theme giúp bạn hoàn thành mục tiêu nhanh và hiệu quả nhất!

Update – đầu năm 2019 Electro đã tích hợp thêm Elementor Page Builder với những demo mới – cho phép tạo shop cực nhẹ & dễ dàng.

Giá Electro

8. Savoy Theme by NordicMade (ThemeForest)

Savoy là Bestselling Minimalist AJAX WooCommerce Theme trên ThemeForest.

Nếu thoạt nhìn bạn sẽ thắc mắc vì sao một theme có thiết kế theo phong cách tối giản như Savoy lại luôn nằm trong Top Bestselling mỗi tuần của ThemeForest suốt mấy năm qua!

Nhưng, vũ khí của Savoy không nằm ở thiết kế bắt mắt và khả năng tùy biến giao diện, mà nó là tốc độ load “kinh hoàng” nhờ hỗ trợ Fully AJAX Load!

Nhờ thiết kế Minimalist nên Savoy thích hợp cho hầu hết các loại mặc hàng, nó giúp bạn tạo nên shop bán hàng với phong cách “sang trọng & tinh tế”!

Ngoài việc xây dựng sẵn các tính năng cần thiết để người dùng có thể tạo shop bán hàng chuẩn SEO một cách nhanh nhất, thì Savoy còn tích hợp (tùy chọn) Page Builder Visual Composer và Revolution Slider dành cho những người muốn tùy biến mở thêm giao diện!

9. eCommerce Theme của MyThemeShop

eCommerce-Theme-từ-MyThemeShop

MyThemeShop nổi tiếng với các sản phẩm Themes tối ưu tuyệt đối cho từng loại Websites, hầu hết các themes của MyThemeShop cũng hỗ trợ WooCommerce rất tốt để người dùng tạo ra những shop bán hàng đơn giản.

Nhưng họ cũng có những sản phẩm chuyên biệt cho shop, trước đây nổi tiếng là MaxShop, và gần đây, sản phẩm cực kỳ ấn tượng của họ là eCommerce Theme!

Không như các theme ở ThemeForest cho phép người dùng tùy biến giao diện thoải mái nhờ Page Builder tích hợp sẵn, eCommerce Theme xây dựng giao diện “hoàn hảo” cho shop bán hàng với 6 header styles, product carousels, product reviews & comparison và slider widgets…

Bạn cũng có thể tùy chọn giao diện trang chủ rất link hoạt. Nhờ xây dựng & tối ưu sẵn giao diện nên eCommerce rất dễ dùng và load nhanh!

Một điểm cộng của eCommerce nữa là thiết kế rất đẹp, những color scheme tích hợp sẵn rất đẹp, phù hợp với nhiều loại sản phẩm.

Tất nhiên bạn có thể thay đổi color Scheme theo ý mình nếu tự tin vào mắt “thẩm mỹ”!

Giá MTS eCommerce

  • MTS bán eCommerce giá $35/ domain, $77/ 10 domains

10. Divi by ElegantThemes

Divi là của ElegantThemes là theme WordPress ‘toàn năng’ bật nhất hiện nay.

Nếu bạn cần xây dựng một trang web mạnh mẽ về công ty & dịch vụ và tích hợp shop bán hàng WooCommerce thì Divi là lựa chọn tuyệt vời!

Điểm mạnh của Divi là load nhanh, chuẩn SEO, thiết kế đẹp với màu sắc tinh tế.

Ngoài ra, bạn có thể sáng tạo giao diện theo sở thích với Divi Builder kèm theo – một trong những Page Builder tốt nhất thế giới hiện nay!

Mot-shop-ban-hang-tuyet-đep-dung-Divi-Theme

Nếu kết hợp thêm plugins Divi Monk – thư viện templates tuyệt đẹp dành cho Divi, thì thiết kế của Shop bán hàng của bạn còn được nâng lên 1 đẳng cấp mới!

Giá Divi & ElegentThemes

  • Divi bao gồm trong bộ ElegantThemes giá $99/ năm hoặc $249/ trọn đời unlimited websites.

Trả lời